Module MiniCRM trên hệ thống EX-Tech và My Retail cập nhật loạt tính năng mới hữu ích

details-main-image

Đầu tháng 3/2022 vừa qua, Hub-JS đã tích hợp module “MiniCRM” vào hệ thống EX-Tech và My Retail nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng, đơn hàng, giao vận,… cũng như tự động chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng tại 1 nơi nhanh chóng và thuận tiện.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vận hành kinh doanh một cách hiệu quả, HUB platform tiếp tục cập nhật những tính năng mới vô cùng đắc lực. Cùng Hub-JS khám phá ngay nhé.

1. Cập nhật tính năng cảnh báo thời hạn xử lý “ticket” (​​due date)

1.1. Cài đặt số ngày nhắc nhở cảnh báo của ticket

Với chức năng này, bạn có thể cài đặt số ngày hệ thống sẽ cảnh báo, trước khi mỗi ticket sắp đến ngày hết hạn. Điều này sẽ giúp nhân viên chăm sóc khách hàng xử lý các “ticket” đúng thời hạn, tăng sự hài lòng khách hàng.

Bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản:

  • Truy cập setting -> Configuration:
setting-configuration
Setting configuration
  • Chọn ticket setting và nhập số ngày cảnh báo trước của ticket: 
cai-dat-so-ngay-canh-bao-ticket
Cài đặt số ngày cảnh báo Ticket

1.2. Hiển thị cảnh báo trên giao diện list ticket

Trên danh sách toàn bộ ticket trên hệ thống, những “Ticket” sắp hết hạn và quá hạn sẽ được hiển thị cảnh báo như hình bên dưới. Nhờ đó, nhân viên bán hàng có thể dễ dàng quản lý “ticket” do mình đảm nhiệm và xử lý kịp thời.

canh-bao-thoi-han-xu-ly-ticket
Cảnh báo thời hạn xử lý Ticket

1.3. Bổ sung trường thời hạn ticket trong bộ lọc nâng cao 

bo-loc-ticket-bo-sung-truong-thoi-han-phieu-ghi
Bộ lọc Ticket bổ sung trường Thời hạn phiếu ghi

Bộ lọc nâng cao cập nhật thêm trường “Thời hạn phiếu ghi” (sắp hết hạn, đã hết hạn) nhằm hỗ trợ nhân viên bán hàng “lọc” ticket theo thời hạn và xử lý kịp thời.

>>>>> Khám phá thêm những cập nhật mới về tính năng “Ticket” tại đây.

2. Tùy chọn Custom Field hiển thị tại giao diện list conversation

conversation-settings
Conversation Settings

Thao tác theo các bước “Truy cập vào khu vực Setting -> Bấm chọn Configuration -> Conversation settings”, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các trường Custom Field sẽ hiển thị trên giao diện list conversation.

Điều này giúp doanh nghiệp bạn quản lý, theo dõi thông tin contact đổ về từ các nguồn nhanh chóng và chính xác theo trường thông tin đã thiết lập hiển thị trước đó.

3. Cập nhật tính năng mới cho Module Order

3.1. Tạo mới order trên module MiniCRM

Với tính năng Order mới cập nhật trên EX-Tech và My Retail, doanh nghiệp có thể tạo đơn hàng nhanh chóng và chính xác theo các trường thông tin như hình bên dưới: 

tao-don-hang
Tạo đơn hàng

Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp tự động tính tổng giá trị đơn hàng theo công thức cài đặt sẵn.

3.2. Tạo vận đơn (Đồng bộ order sang hệ thống Topship)

Với mỗi đơn hàng được ghi nhận trên hệ thống, doanh nghiệp có thể tích chọn “Xác nhận vận đơn” để tiếp tục nhập các thông tin giao vận như hình bên dưới:

tao-van-don
Tạo vận đơn

Như vậy, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể liên kết, đồng bộ thông tin đơn hàng với bên vận chuyển (trong trường hợp này là “Topship”).

Lưu ý: Doanh nghiệp bạn cần tích hợp với hệ thống Topship để sử dụng tính năng “Tạo vận đơn”.

3.3. Bộ lọc nhanh

bo-loc-don-hang
Bộ lọc đơn hàng

Với bộ lọc “order” trên đầu danh sách toàn bộ đơn hàng, doanh nghiệp có thể tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng theo các điều kiện lọc như: Mã đơn hàng, Số điện thoại, Nhân viên, Trạng thái đơn hàng, Thời gian tạo. Điều này hỗ trợ nhân viên bán hàng phân loại ra những đơn hàng mong muốn và xử lý kịp thời.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể nhấn “Reset” để xóa hết các trường thông tin vừa tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị ra danh sách tất cả các đơn hàng.

3.4. Xuất đơn hàng dưới dạng CSV

Tại khu vực “Xuất tệp CSV”, doanh nghiệp có thể xuất thông tin đơn hàng theo 3 cách như hình dưới đây:

xuat-don-hang
Xuất đơn hàng
  • Xuất tất cả các đơn hàng hiện có trên hệ thống
  • Xuất tất cả các đơn hàng theo bộ lọc 
  • Xuất theo các đơn hàng đã chọn

Điều này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý, trích xuất đơn hàng mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác.

3.5. In đơn hàng

Module MiniCRM trên hệ thống EX-Tech và My Retail hỗ trợ doanh nghiệp in hóa đơn cho đơn hàng nhanh chóng chỉ với 1 nút nhấn tại khu vực “in” giúp quá trình đóng gói nhanh chóng, thuận tiện.

in-don-hang
In đơn hàng

4. Kết nối với hệ thống giao vận Topship

ket-noi-voi-topship
Kết nối với Topship

Đi cùng với tính năng tạo đơn hàng và tạo vận đơn trực tiếp, hệ thống cũng đã tích hợp với hệ thống giao vận “Topship”, giúp doanh nghiệp đẩy thông tin đơn hàng sang đơn vị giao vận nhanh chóng, thuận tiện.

Cụ thể, Topship là nhà phân phối vận chuyển đã và đang hợp tác và liên kết với các đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam như: Giao Hàng Nhanh (GHN), Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), Viettel Post (VTP), Ahamove, Bưu Điện Việt Nam (VNPost), DHL eCommerce, Ninja Van (NJV),… Chỉ cần kết nối với Topship, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đẩy đơn hàng qua các đơn vị vận chuyển chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về module MiniCRM trên hệ thống EX-Tech và My Retail. Hy vọng những trợ năng này có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong quá trình quản lý khách hàng, đơn hàng.

Bạn vui lòng liên hệ hotline 082.360.1616 (nhánh 2), email growth@hub-js.com hoặc để lại thông tin tư vấn để vào form dưới đây để được cập nhật những tính năng của module MiniCRM trên hệ thống EX-Tech, My Retail.

TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ VỚI EX-TECH

author avatar
Kiều Chinh
As a person working in technology, I always share technology solutions, update new features to develop this career field. The 5W1H model is the criteria I set to perfect critial thinking.

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

21 Views