Phần mềm HRM Mobi: 4 lợi ích bạn nên khám phá

details-main-image

Nếu bạn có ý định triển khai công cụ HRM cho doanh nghiệp của bạn, hay đang cố thuyết phục cấp trên nâng cấp và sử dụng phần mềm này thì đây là 4 lợi ích của phần mềm HRM Mobi sẽ giúp doanh nghiệp chuyển đổi mạnh mẽ theo hướng tích cực. Nhắc đến phần mềm quản lý nhân sự, các CEO thường chỉ nghĩ đến nó như là công cụ để quản lý nhân viên ra vào, hay chỉ đơn giản là quản lý lương mà chưa hiểu hết được những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho công ty của bạn.

Gắn kết nhân viên

phan-mem-hrm-giup-gan-ket-nhan-su-tot-hon

Ngoài lương thì môi trường làm việc ảnh hưởng lớn đến sự gắn kết của nhân viên với công ty. Nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu họ cảm thấy mình là một phần của công ty, họ sẽ yêu thích công việc họ làm và sẵn sàng học hỏi cải thiện bản thân để tăng hiệu suất làm việc. Nhiều phần mềm HRM cung cấp các tính năng liên quan đến e-learning có những khóa học đào tạo nhân viên có thể hoàn thành theo khả năng của mỗi người.

Từ đó giúp nhân viên gắn kết với nhau và với công ty. Trong những cuộc khảo sát về sự hài lòng của nhân viên (hay còn biết tới là employee satisfaction) tỷ lệ nhân viên lựa chọn cơ hội đào tạo và phát triển luôn lớn hơn là những lợi ích về tiền lương. Do đó với một phần mềm HRM tốt có thể dữ chân những nhân viên giỏi và đào tạo mọi nhân viên ngày càng tốt hơn, khi đó mới tạo ra mô hình win – win giữa nhân viên và công ty.

Tự động hóa các công việc

Bộ phận nhân sự tốn khá nhiều thời gian để xử lý những công việc thông thường, điều này khiến họ không thể tập trung cho những công việc chuyên sâu như cải thiện môi trường làm việc, hay tuyển dụng.

Vậy công cụ HRM có tự động hóa những công việc nào?

  • Bảng lương: HRM có thể theo dõi lịch làm việc của nhân viên và tính lương tự động theo tháng, phê duyệt các khoản tạm ứng cho nhân viên và quản lý hồ sơ nhân viên an toàn. Ngoài ra nhân viên có thể xem phiếu lương của mình và phản hồi ngày ngay trên nền tảng nếu cảm thấy chưa hài lòng.
  • Tự động cập nhật và theo dõi các phúc lợi như bảo hiểm, xin nghỉ phép, và dữ liệu chấm công
  • Theo dõi chấm công nhân viên, thời gian làm việc, thời gian làm thêm ngoài giờ và tạo bảng chấm công tự động.

Công cụ HRM Mobi có thể tự động hóa những công việc lặp đi lặp lại tốn thời gian. Những công việc càng làm lại nhiều lần càng dễ mắc những sai sót nhỏ, đôi khi nó khiến công ty phải trả giá quá lớn có những sai lầm. Tự động hóa những tác vụ này giúp tăng độ chính xác, loại bỏ những công việc lặp lại hàng tháng và giảm các lỗi hơn.

Tiết kiệm thời gian

su-dung-hrm-mobi-giup-ban-tiet-kiem-thoi-gian

Nhân viên làm việc từ xa, cộng tác viên hoặc nhân viên trong kỳ nghỉ có thể truy cập vào công thông tin nội bộ và từ điền thông tin, hoặc có ý kiến thắc mắc gửi cho bộ phận nhân sự mà không phải đến văn phòng. Đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh diễn ra, nhiều nhân viên phải làm việc tại nhà, HRM là công cụ hữu ích để quản lý nhân viên trong thời gian này.

Ngoài ra nhân viên có quyền tự truy cập vào phần mềm này theo vai trò đã được admin định sẵn để đưa ra đề xuất, được giải đáp thắc mắc, tra cứu mức lương, số ngày nghỉ phép, nghỉ ốm và lịch trả lương của mình. HRM Mobi giúp doanh nghiệp có thể theo dõi KPI của từng thành viên từ đó mỗi nhân viên có thể tự đánh giá hiệu suất làm việc của mình.

Tiết kiệm chi phí

phan-mem-hrm-mobi-giup-ban-tiet-kiem-chi-phi

Mô hình công ty xanh đang trở thành xu hướng trong năm gần đây, điều này sẽ làm giảm lãng phí tài nguyên và tiết kiệm chi phí. Giảm số lượng giấy mà doanh nghiệp sử dụng có thể cắt giảm rất nhiều chi tiêu hàng năm cho công ty. Nhưng HRM làm thế nào để giải quyết được không giấy tờ trong công ty?

  • Việc ký và phê duyệt yêu cầu của nhân viên được thực hiện ngay trong nền tảng HRM
  • Bảng lương tự động gửi trực tiếp cho nhân viên
  • Hồ sơ nhân viên được lưu trữ an toàn trên hệ thống của HRM

Do đó HRM Mobi có thể giúp bạn giảm sự không ngăn nắp trong văn phòng, mở rộng không gian làm việc cho nhân viên, tinh thần làm việc của nhân viên nâng cao hơn. Giải pháp từ HRM giúp doanh nghiệp phát triển hơn, tiết kiệm hơn và hoạt động thông minh hơn.  Với những lợi ích không thể từ chối, việc đầu tư vào một nền tảng HRM phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp là điều cần thiết ngay lúc này.

HRM Mobi là một trong những phần mềm quản lý nhân sự với những tính năng thông minh, bạn không chỉ có được một phần mềm tiện ích, dễ sử dụng mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển của HUB-JS.

HRM Mobi giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện, một công cụ mạnh mẽ giúp bạn quản lý toàn diện hệ thống nhân sự một cách đơn giản, hiệu quả và chính xác nhất. HRM Mobi hiện đang miễn phí dùng thử cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam.

author avatar
Hà Jacy
An IT marketing specialist with over 9 years of expertise in different Digital Marketing channels such as SEO, SEM, SMO, ORM, PPC and so on. Manage numerous projects efficiently, prioritize and fulfill tight deadlines, and evaluate and solve problems in fast-paced, high-pressure environments.”

bộ sưu tập theo chủ đề

Chuyển đổi số
arrow icon
Chuyển đổi số – Digital Transformation giúp một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.
Gắn kết thành viên
arrow icon
Gắn kết nhân viên tại nơi làm việc là vấn đề nghiêm túc đáng quan tâm của nhà quản lý, bao gồm cả việc giúp họ gắn kết với công việc và đoàn kết, thân thiết hơn với nhau. Hub sẽ đưa ra giúp bạn giải pháp và công cụ thích hợp nhất.
Kinh doanh trực tuyến
arrow icon
Kinh doanh trực tuyến ở Hub-Js là khi đó đội ngũ của Hub sẽ giúp bạn: Tận dụng những công cụ hỗ trợ miễn phí và đội ngũ chuyên nghiệp; Lựa chọn kênh bán hàng và phương pháp thích hợp
Quản trị nguồn nhân lực
arrow icon
Quản trị nguồn nhân lực là khó khăn phức tạp hơn quản trị các yếu tố khác của quá trình sản xuất vì mỗi con người là một thế giới rất riêng biệt họ khác nhau. “Quản trị” bao gồm các khía cạnh nguồn nhân lực liên quan đến cơ cấu, điều hành và phát triển.
Tối ưu dựa trên dữ liệu
arrow icon
Tối ưu dựa trên dữ liệu là việc “phải làm” với nhiều doanh nghiệp. Đây là công cụ đắc lực giúp các marketer thực hiện các bước triển khai khoa học dựa trên các con số, thay vì chỉ bằng cách phỏng đoán thuần túy
73 Views