Tính năng mới: “Đồng bộ dữ liệu khách hàng 2 chiều giữa Hubspot CRM và EX-Tech”

details-main-image

Hub-JS thông báo tính năng mới cập nhật: “Đồng bộ dữ liệu khách hàng 2 chiều giữa Hubspot CRM và EX-Tech”.

Định nghĩa sản phẩm

Hubspot CRM là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, có nhiệm vụ kết nối khách hàng với doanh nghiệp dễ dàng và thuận tiện.

EX-Tech là công cụ tiếp thị tự động có chức năng tăng cường điểm chạm với khách hàng theo kịch bản định sẵn và cá nhân hóa trải nghiệm cho từng khách hàng.

Tại sao chúng tôi xây dựng tính năng Đồng bộ dữ liệu này?

Dữ liệu khách hàng thu thập từ Hubspot CRM thông qua các nguồn như: điền form, chat fanpage, live chat… được kéo về EX-Tech. Sau khi khách hàng được phân khúc và đưa vào các luồng tiếp thị tự động phù hợp, thông tin của họ sẽ được đồng bộ ngược trở lại Hubspot CRM. Điều này đảm bảo đội ngũ Marketing, Sales và chăm sóc khách hàng sẽ được liên tục cập nhật thông tin khách hàng một cách chính xác.

Tính năng “Đồng bộ dữ liệu khách hàng 2 chiều giữa Hubspot CRM và EX-Tech” mang lại điều gì cho doanh nghiệp bạn?

  • Đội ngũ Marketing, Sales, Service dễ dàng thực thi các chiến dịch tiếp thị tự động, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng.
  • Dữ liệu khách hàng được đồng bộ tự động, không bị ngắt quãng hay thiếu hụt. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có đầy đủ thông tin 360 độ về khách hàng (thông tin, hành vi, lịch sử tương tác, giai đoạn tư vấn,…).
  • Dễ dàng tùy chỉnh các trường dữ liệu khách hàng phù hợp với từng doanh nghiệp.

Luồng đồng bộ dữ liệu 2 chiều giữa CRM Hubspot và EX-Tech:

luong_di_cua_du_lieu_KH_tu_hubspot_crm_sang_ex-tech_và_nguoc_lai

  • Bước 1: Khi doanh nghiệp có contact (liên hệ) mới (đến từ Form, Chat, Create), dữ liệu khách hàng được đẩy vào Hubspot CRM.
  • Bước 2: Lúc này, doanh nghiệp tùy chỉnh các Properties (trường dữ liệu khách hàng) từ Hubspot CRM khớp với các Custom field (trường dữ liệu khách hàng) trong EX-Tech, thì contact từ Hubspot CRM được đồng bộ sang EX-Tech. 
  • Bước 3: Dựa vào các tiêu chí Custom field đã tạo ở EX-Tech, doanh nghiệp có thể thiết lập các segment (phân khúc khách hàng).
  • Bước 4: Doanh nghiệp có thể tiếp tục xây dựng các kịch bản nuôi dưỡng và chăm sóc tự động trong “Campaign builder” cho từng segment.
  • Bước 5: Kết hợp với tính năng “Push contact to integration” được cài đặt trong “Campaign builder” của EX-Tech, các thông tin trong Custom field được đẩy ngược trở lại sang Properties của Hubspot CRM.

Như vậy, dữ liệu khách hàng được đồng bộ 2 chiều từ Hubspot CRM sang EX-Tech và ngược lại. Nói cách khác, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và đồng bộ thông tin khách hàng thông qua EX-Tech, để đưa ra các chiến lược tiếp thị phù hợp với từng tập khách hàng khác nhau mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Các khách hàng đang dùng hệ thống EX-Tech của Hub-JS có thể liên hệ hotline: 082.360.1616 (nhánh 2) hoặc email: growth@hub-js.com để được hỗ trợ.

Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang quản lý khách hàng bằng excel và loay hoay chưa biết làm thế nào để quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả thì tính năng đồng bộ dữ liệu từ EX-Tech qua Hubspot CRM và ngược lại này chính là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng doanh số lên 20-25% chỉ sau từ 1-2 tháng ứng dụng. 

Vui lòng nhập thông tin vào form dưới đây để đặt lịch tư vấn miễn phí.

TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ VỚI EX-TECH

author avatar
Kiều Chinh
As a person working in technology, I always share technology solutions, update new features to develop this career field. The 5W1H model is the criteria I set to perfect critial thinking.

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

77 Views