Bạn có muốn dùng thử miễn phí phần mềm HRM Mobi?

details-main-image

Phần mềm HRM Mobi – giải pháp quản trị và phát triển nhân sự toàn diện

Quản lý nguồn nhân lực (Human Resource Management: HRM) là cách tiếp cận chiến lược để quản lý hiệu quả con người trong tổ chức, giúp doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh. Sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp cùng sự gia tăng nhanh về số lượng nhân sự khiến cho nghệ thuật quản lý nhân viên theo kiểu truyền thống chưa thực sự hiệu quả. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thì bài toán này đã được giải quyết bằng những app quản lý nhân viên chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện đáng kể khả năng quản lý.

HRM Mobi cũng là một phần mềm như vậy, đây là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý mọi hoạt động nhân sự của mình. 

HRM Mobi giải pháp quản trị và phát triển toàn diện

1. Quản lý nhân viên dễ dàng và hiệu quả với HRM MOBI

Quản lý nhân viên của HRM Mobi được triển khai để cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp. HRM Mobi cho phép thu thập, phân tích và lưu trữ mọi thông tin nhân sự doanh nghiệp trong một phần mềm, thay vì phải mất thời gian thao tác trên nhiều công cụ.

2. Thiết lập lịch làm việc linh hoạt

Thời gian biểu – Tạo bảng thời gian hàng tuần và hàng tháng và cũng theo dõi thời gian nhân viên của bạn dành cho các dự án được giao. Tạo và cài đặt thời gian gửi thông báo cho các sự kiện quan trọng như: lịch họp, sinh nhật, lễ ký kết, ngày nghỉ lễ…

3. HRM MOBI giúp lưu trữ giữ liệu tập trung 

Hệ thống báo cáo tổng quan giúp người quản lý có thể bao quát toàn bộ hoạt động của nhân sự như: số lượng nhân viên vắng mặt, có mặt, theo dõi năng suất làm việc của nhân viên.

Dữ liệu nhân sự được lưu trữ trên nền tảng đám mây, đảm bảo tính an toàn cũng như tiết kiệm thời gian truy vấn.

4. Quản lý hồ sơ nhân sự đơn giản

Thu thập tất cả thông tin thích hợp về một nhân viên dưới một nơi.

Quản lý đa dạng thông tin nhân sự, cho phép trích xuất dữ liệu đơn giản, nhanh chóng cho mọi nhu cầu. Cho phép thiết lập các trường thông tin tùy chỉnh theo nghiệp vụ riêng của từng công ty.

5. Xét duyệt đề xuất nhanh gọn

HRM Mobi đơn giản hóa việc quản lý ngày nghỉ phép của nhân viên. Ngoài ra, khi một nhân viên nộp đơn xin nghỉ việc, người quản lý sẽ xem xét đơn và quyết định có chấp thuận hay không. Ngay sau khi người quản lý phê duyệt đơn đăng ký, nhân viên sẽ nhận được email nhắc nhở và lịch của nhân viên được tự động cập nhật. Giảm thiểu giấy tờ, thủ tục, tiết kiệm chi phí.

6. Tự động hóa quy trình quản lý nhân sự

Cài đặt các ca làm việc phù hợp với từng chức vụ công tác giúp cho việc quản lý chấm công đơn giản và dễ dàng hơn.

Tự động cập nhật báo cáo chấm công theo ngày, hỗ trợ tính lương theo hệ thống chấm công.

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn

Bắt đầu ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay với hệ sinh thái của Hub-Js.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của bạn.

author avatar
Hà Jacy
An IT marketing specialist with over 9 years of expertise in different Digital Marketing channels such as SEO, SEM, SMO, ORM, PPC and so on. Manage numerous projects efficiently, prioritize and fulfill tight deadlines, and evaluate and solve problems in fast-paced, high-pressure environments.”
post image thumbnail
Nổi bật

Chuyển đổi số là gì?

Hà Jacy
6 min read

bộ sưu tập theo chủ đề

Chuyển đổi số
arrow icon
Chuyển đổi số – Digital Transformation giúp một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.
Gắn kết thành viên
arrow icon
Gắn kết nhân viên tại nơi làm việc là vấn đề nghiêm túc đáng quan tâm của nhà quản lý, bao gồm cả việc giúp họ gắn kết với công việc và đoàn kết, thân thiết hơn với nhau. Hub sẽ đưa ra giúp bạn giải pháp và công cụ thích hợp nhất.
Kinh doanh trực tuyến
arrow icon
Kinh doanh trực tuyến ở Hub-Js là khi đó đội ngũ của Hub sẽ giúp bạn: Tận dụng những công cụ hỗ trợ miễn phí và đội ngũ chuyên nghiệp; Lựa chọn kênh bán hàng và phương pháp thích hợp
Quản trị nguồn nhân lực
arrow icon
Quản trị nguồn nhân lực là khó khăn phức tạp hơn quản trị các yếu tố khác của quá trình sản xuất vì mỗi con người là một thế giới rất riêng biệt họ khác nhau. “Quản trị” bao gồm các khía cạnh nguồn nhân lực liên quan đến cơ cấu, điều hành và phát triển.
Tối ưu dựa trên dữ liệu
arrow icon
Tối ưu dựa trên dữ liệu là việc “phải làm” với nhiều doanh nghiệp. Đây là công cụ đắc lực giúp các marketer thực hiện các bước triển khai khoa học dựa trên các con số, thay vì chỉ bằng cách phỏng đoán thuần túy
45 Views