Tính năng mới “Add to Google Calendar” của sản phẩm EX-Tech

details-main-image

Hub-JS thông báo tính năng mới: Đồng bộ dữ liệu email của người dùng đăng ký sự kiện trên Campaign (EX-Tech) qua Google Calendar.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra tính năng Add to Google Calendar này? 

  • Các khách hàng của chúng tôi, điển hình là các Công ty về giáo dục và đào tạo trực tuyến thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và thu hút người dùng đăng ký qua Landing Page sau đó dữ liệu được đồng bộ về hệ thống Campaign Automation (EX-Tech) nhưng không thể đồng bộ dữ liệu email của khách hàng đã đăng ký sự kiện / khoá học với Google Calendar dẫn đến việc thông báo cho người tham gia trước sự kiện khó khăn.
  • Các công ty Giáo Dục Trực Tuyến và Tổ Chức Sự Kiện Online thường sử dụng excel hay một phần mềm tổng hợp dữ liệu tương tự để thu thập thông tin của khách hàng, trong đó có email. Sau đó, công ty phải mất một khoảng thời gian để đồng bộ những dữ liệu email này sang Google Calendar theo cách thủ công.

Lợi ích của tính năng Add to Google Calendar: 

Tính năng Add to Google Calendar ứng dụng cực kỳ hữu ích cho lĩnh vực Giáo Dục Trực tuyến và Tổ Chức Sự Kiện Online:

  • Tự động thêm người đăng ký sự kiện vào lịch trên Google Calendar nhanh chóng.
  • Sử dụng tính năng thông báo của Google Calendar để đẩy thông tin tới người đăng ký tham gia nhằm gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người tham dự sự kiện.

Các bước thực hiện tính năng Add to Google Calendar: 

tinh_nang_add_to_google_calendar

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào Landing Page quan tâm đến khóa học /sự kiện và điền form tham gia.
  • Bước 2: Thông tin khách hàng / học viên được lưu trữ trong phần mềm EX-Tech.
  • Bước 3: Từ tính năng Add to Google Calendar trong EX-Tech, dữ liệu email của khách hàng được thêm vào 1 sự kiện đã tạo trên Google Calendar.
  • Bước 4: Khách hàng nhận được thông báo về lịch diễn ra sự kiện hay thông tin về khóa học (trước 15p, 10p, 5p) do người quản trị thiết lập.

Như vậy, khách hàng đăng ký email sẽ nhận được lịch trình của sự kiện, đồng thời Google Calendar có tính năng thông báo lịch khi sự kiện chuẩn bị diễn ra. 

Điều này giúp doanh nghiệp gia tăng được tỷ lệ người tham gia vào sự kiện, tăng khả năng chuyển đổi, tăng doanh thu bán hàng.

Các khách hàng đang dùng hệ thống Campaign (EX-Tech) của Hub-JS có thể truy cập theo hướng dẫn sau: Setting >> Plugin >> Google Calendar >> Authorize Apps để kích hoạt tính năng này hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH (Customer Success) của Hub-JS để được trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 082.360.1616 (nhánh 2) hoặc email: growth@hub-js.com.

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong lĩnh vực Giáo Dục Trực Tuyến hay Tổ Chức Sự Kiện Online và đang loay hoay chưa biết làm sao để tối ưu tỷ lệ khách hàng tham gia khóa học và sự kiện thì tính năng Add to Google Calendar sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới để đặt lịch tư vấn miễn phí.

TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ VỚI EX-TECH

author avatar
Kiều Chinh
As a person working in technology, I always share technology solutions, update new features to develop this career field. The 5W1H model is the criteria I set to perfect critial thinking.

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

243 Views