Khai phá cuốn ebook CDP – nền tảng thu thập dữ liệu đa kênh

details-main-image

Bài viết dưới đây sẽ mang đến những thông tin thật sự hữu ích dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn với cụm từ CDP.

Hiểu về CDP cũng không phải là việc tìm kiếm và đánh giá một sớm một chiều mà phải thông qua một quy trình rất dài. Thật khó để có đưa ra những quyết định chọn mua những giải pháp CDP phù hợp với doanh nghiệp. Vậy thì có cách nào giúp các nhà quản lý đỡ chật vật hơn với hàng nghìn câu hỏi khó đỡ xung quanh việc chọn lựa các giải pháp CDP đa dạng trên thị trường?

>>>>> Tải ngay ebook miễn phí: CDP – nền tảng thu thập dữ liệu đa kênh

CDP có khó hiểu không?

CDP sẽ dễ hiểu hơn khi được nêu ra ví dụ cụ thể. Trong cuốn ebook CDP – nền tảng thu thập dữ liệu đa kênh, các nhà biên tập có chuyên môn tại Hub-JS đã đưa ra một tình huống giả sử về một công ty sử dụng phần mềm CDP để thu thập dữ liệu và cách doanh nghiệp đó khai thác các tính năng tối đa tính năng của nó.

Đây có thể được coi là nền tảng Martech thực chiến giúp các nhà quản lý trở nên nhạy bén hơn trong việc cập nhật xu hướng mới và tối đa lợi nhuận thu về.

Doanh nghiệp đã biết đến tầm quan trọng của CDP chưa?

Điểm đặc biệt của cuốn ebook này đó là các chuyên gia nhà Hub-Js đã đưa ra 5 điểm quan trọng nhất của CDP, cụ thể là:

  • CDP cung cấp cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về khách hàng:
  • Với khả năng “Học máy”, CDP sẽ cung cấp thông tin chi tiết về quá khứ và tương lai của khách hàng:
  • CDP giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí
  • CDP giúp các nhà quản lý tự chủ hơn
  • CDP giúp xây dựng niềm tin với khách hàng 

Dựa vào những thông tin này, doanh nghiệp có thể nắm chắc được khoảng 80% về CDP, góp phần không nhỏ trong việc định tính những hoạt động sẽ được triển khai trong các kế hoạch tương lai. 

CDP sẽ triển khai những loại dữ liệu nào?

Sự kiện, thuộc tính khách hàng, dữ liệu giao dịch, chỉ số chiến dịch và dữ liệu dịch vụ khách hàng là những dữ liệu mà CDP đang tập trung hướng tới. Các nhà quản lý có thể tìm hiểu thêm chi tiết trong cuốn ebook.

Làm sao phân biệt được CDP với DMP và CDP với CRM?

Với sự khác biệt của CDP và DMP, Hub-JS đã đưa ra 4 sự khác biệt cốt lõi từ nhận diện khách hàng, lưu trữ dữ liệu, các ứng dụng trong bộ Martech đến hoàn thành hồ sơ khách hàng. 

Bên cạnh đó, với sự so sánh giữa CDP và CRM, cuốn ebook cũng tập trung đánh giá 4 tiêu chí gồm nhu cầu, đối tượng sử dụng, nhập và quản lý dữ liệu và các chức năng chính của cả CDP và DMP.

Đây có thể là những điều đang chú ý trong việc phân định rõ ràng về CDP, DMP và CRM dành cho các doanh nghiệp đang quan tâm tới các công cụ Martech.

Cần cân nhắc những gì trước khi chọn một phần mềm CDP?

Nhằm giải quyết các khó khăn mà các nhà quản lý phải đối mặt khi đưa ra quyết định chọn mua một phần mềm CDP. Hub-JS đã tổng hợp các phương pháp phổ biến mà các doanh nghiệp hay sử dụng, kèm theo đó là phương pháp độc quyền đến từ nhà Hub-JS. Các nhà quản lý sẽ có những ý kiến đa chiều và tính toán rủi ro trước khi chốt đơn từ một nhà cung cấp nào đó. 

Trên đây là những sơ lược về cuốn ebook CDP – nền tảng thu thập dữ liệu đa kênh, để tìm hiểu sâu hơn về những giá trị ẩn sâu bên trong, các nhà quản lý có thể tìm đọc tại link bên dưới.

>>>>> Nhanh tay tải miễn phí ebook CDP – nền tảng thu thập dữ liệu đa kênh

Đăng ký bản tin HUB

author avatar
Ngọc Anh
As an energetic content creator, I always update and improve my knowledge as well as share to everyone. Perhaps, my writing style is not cool, I do hope that you can give me a line of comment. Cheers!
post image thumbnail
Nổi bật

Chuyển đổi số là gì?

Hà Jacy
6 min read
28 Views