Adsme Digital Performance: Vận hành quảng cáo đa kênh và ứng dụng Marketing Automation

details-main-image

Một chiến lược marketing chỉ thành công khi thông điệp được đưa đến đúng người đúng thời điểm. Khi đó mỗi khách hàng ở những giai đoạn khác nhau trong hành trình mua hàng sẽ nhận được những nội dung phù hợp với mình. Khi đã vận hành quảng cáo đa kênh thì bạn thường hay gặp phải vấn đề về tối ưu, báo cáo? Vậy thì làm sao có thể vận hành quảng cáo đa kênh được hiệu quả và ứng dụng Marketing Automation có liền mạc? Đừng lo Adsme Digital sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về Marketing Automation và Advertising trong doanh nghiệp.

Adsme Digital Performance là gì?

Là một dịch vụ của Hub-JS với mục đích sử dụng chiến lược quảng cáo đa kênh trong thời đại số. Adsme Digital bao gồm cách chức năng:

 • Media Buying giúp khách hàng mua quảng cáo từ đài truyền hình, tạp chí, blog hoặc website…phù hợp theo đúng mong muốn của khách hàng và đánh đúng vào tệp đối tượng mục tiêu.
 • Marketing Automation hay còn gọi là Marketing tự động
 • Performance Campaign hay còn gọi là triển khai Quảng cáo có đo lường hiệu suất trên các kênh online.

Media Buying và Performance Campaign khá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên về Marketing Automation thì còn là khái niệm mới, chưa phải doanh nghiệp nào cũng biết cách lên chiến lược và có cách thức triển khai trơn tru. Hub-JS sẽ giúp bạn giải đáp bằng những thông tin dưới đây:

Adsme Digital giúp bạn triển khai Marketing automation như thế nào?

marketing-automation-strategy
Marketing Automation Strategy

Marketing Automation là cách mà các nhà làm marketing chuyên nghiệp sử dụng để tạo ra trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng, đồng thời theo dõi nhanh chóng nhu cầu khách hàng và tăng doanh số bán. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách triển khai chiến dịch Marketing Automation thì bài viết này là dành cho bạn. 

Để sử dụng công cụ này một cách tối ưu nhất, bạn cần phải hiểu về tính năng của chính của một công cụ marketing automation để từ đó bạn có thể xây dựng một chiến lược marketing hoàn hảo. 

>>> Tham khảo thêm bài viết: Marketing Automation: tích hợp tự động hóa vận hành

Marketing Automation sẽ giúp doanh nghiệp những gì?

 • Tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt hơn: sử dụng các phần mềm Marketing Automation sẽ tự động hóa giúp cho việc duy trì và chăm sóc các khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn khi không cần mất thời gian kết nối với từng khách hàng. Sử dụng Marketing Automation để tập trung thời gian của bạn trên mạng xã hội nói chuyện với đúng những người thực sự quan tâm.
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: Bằng việc sử dụng các nền tảng Marketing Automation, doanh nghiệp có thể cá nhân hóa các mối quan hệ với từng khách hàng thông qua các chương trình chăm sóc và chiến dịch phù hợp với từng nhu cầu khách hàng để duy trì mối quan hệ lâu dài.
 • Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn sẽ lên nhiều diều gặp gió:

Theo báo cáo được khảo sát bởi các công ty SME, đặc biệt là B2B: marketing automation giúp tăng 20% cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp. Chi phí đầu tư cho Marketing Automation đã chiếm 33% ngân sách marketing – theo CMO Spend Survey của Gartner. 78% các Marketers công nhận các phần mềm triển khai Marketing Automation là một trong những chìa khóa cốt lõi giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đến năm 2020, 85% các quan hệ khách hàng với doanh nghiệp sẽ được chăm sóc và quản lý mà không cần yếu tố con người, theo Gartner Customer 360 Summit.

 • Marketing automation sẽ nói cho bạn biết bạn cần tập trung vào đâu, kênh nào hiệu quả và nên tối ưu hơn ở kênh nào.
 • Rút ngắn thời gian bán hàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ, giảm thiểu thời gian báo cáo, vận hành

Chiến dịch Marketing Automation hoạt động như thế nào?

cac-buoc-trien-khai-marketing-automation
Các bước triển khai Marketing Automation

Sau khi dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn: như email, dữ liệu từ khách hàng truy cập website, sử dụng ứng dụng, mạng xã hội,… được đổ về nền tảng Marketing Automation. Công cụ này sẽ lọc và làm sạch dữ liệu để đưa cho người dùng một cái toàn diện về từng khách hàng. Từ đó sẽ tự động phân khúc khách hàng để nhắm mục tiêu xác định đúng đối tượng, một cách nhanh chóng và trên quy mô lớn. 

Với mỗi nhóm khách hàng cần phải tạo ra thông điệp phù hợp, để cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng của khách hàng thông qua email, thiết bị di động, mạng xã hội, website,… Từ đó tạo ấn tượng tốt tại từng điểm chạm với khách hàng.

>>>>> Đọc ngay: Triển khai chiến lược thành công với tự động hoá tiếp thị (Marketing Automation)

Những điều gì cần lưu ý khi thiết kế chiến lược Marketing Automation? 

luu-y-khi-trien-khai-marketing-automation
Các lưu ý khi triển khai Marketing Automation
 • Xác định đúng mục tiêu: Để có được một chiến lược thành công, thì đây là công việc cần thiết. Marketing Automation có thể giúp doanh nghiệp thúc đẩy các cơ hội bán hàng, tăng doanh thu hoặc xác định được đâu là tập khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Đây đều là những mục tiêu quan trọng mà doanh nghiệp có thể theo đuổi.
 • Có chiến lược cụ thể: Cần đưa ra chiến lược cho tất cả các hoạt động tiếp thị của mình. Khi đã đã có 1 chiến lược và kế hoạch cụ thể thì việc sử dụng automation sẽ hữu ích hơn và phục vụ được nhiều mục đích hơn. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu và chỉ tiêu mà bạn đã đặt ra cho doanh nghiệp của mình.
 • Phân loại khách hàng cụ thể: Đánh giá đúng hành trình của khách hàng để phân loại chính xác từng nhóm khách hàng mục tiêu, từ đó thì việc sử dụng Marketing Automation mới mang lại hiệu quả.
  Chính sách bảo mật và tôn trọng thông tin khách hàng: Việc sử dụng phân tích dữ liệu khách hàng trực tuyến để hiểu khách hàng cũng cần phải tuân thủ các quy tắc thu thập dữ liệu theo chuẩn quốc tế.

Hub-JS là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Marketing Automation vào hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đã, đang giúp đỡ cho hàng trăm khách hàng quan tâm đến việc cải tiến tình hình kinh doanh nhờ vào các công cụ Marketing Automation.

Liên hệ ngay với Hub-JS khi bạn muốn triển khai các hạng mục liên quan đến Ads và Automation, gọi cho Adsme Digital để được tư vấn miễn phí.

VẬN HÀNH QUẢNG CÁO ĐA KÊNH CÙNG ADSME DIGITAL

author avatar
Hà Jacy
An IT marketing specialist with over 9 years of expertise in different Digital Marketing channels such as SEO, SEM, SMO, ORM, PPC and so on. Manage numerous projects efficiently, prioritize and fulfill tight deadlines, and evaluate and solve problems in fast-paced, high-pressure environments.”

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

237 Views