Tìm hiểu ebook CRM tích hợp tự động vận hành Marketing, Sales và Service

details-main-image

Chắc hẳn các doanh nghiệp đang muốn biết thêm chi tiết về cuốn ebook CRM tích hợp tự động vận hành Marketing, Sales và Service. Bài viết này sẽ hé lộ những thông tin hữu ích nhất về những nội dung nổi bật sẽ được đề cập tới trong cuốn ebook.

Hãy cùng Hub-JS khám phá thêm nhé!

Khám phá định nghĩa CRM

Trước khi bắt đầu tìm hiểu một ứng dụng hay phần mềm nào đó, điều đầu tiên cần hiểu đó chính là các khái niệm của chúng. Mở đầu cuốn ebook với định nghĩa về CRM một cách ngắn gọn, nhưng đủ thuyết phục và cô đọng lại tất tần tật các thông tin chính xác.

3 lý do doanh nghiệp nên dùng CRM

 • Dữ liệu phân tán không tập trung: khi dữ liệu giữa các ban không đồng bộ và thống nhất, doanh nghiệp cần một hệ thống tổng hợp để lên kế hoạch làm việc hiệu quả hơn.
 • Khó khăn trong đồng bộ dữ liệu Marketing, Sales và Service: mỗi lần tra cứu dữ liệu là một lần các nhà quản lý phải đánh vật với các thư mục không được sắp xếp ngăn nắp, mất thời gian tìm kiếm và khó khăn để rà soát thông tin.
 • Doanh thu phải đánh đổi bằng thời gian và tiền bạc: các thông tin không kiểm soát chặt chẽ sẽ làm ảnh hưởng tới các tài liệu liên quan về khách hàng mục tiêu, có khả năng giảm doanh thu, mất khách hàng.

8 tính năng ưu việt của CRM

Cuốn ebook CRM này được tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi được ra những chức năng điển hình của nó:

 1. Quản trị nhân sự
 2. Dịch vụ khách hàng
 3. Quản trị lực lượng bán hàng
 4. Quản lý khách hàng tiềm năng
 5. Tự động hoá tiếp thị
 6. Quản trị quy trình
 7. Phân tích
 8. Báo cáo

Với những thông tin cụ thể về 8 chức năng này, doanh nghiệp có thể tìm hiểu sâu hơn trong ebook CRM tích hợp tự động vận hành Marketing, Sales và Service.

Giải pháp CRM có 1-0-2 từ Hub-JS

Đây được coi là phần đặc biệt nhất trong cuốn ebook CRM này. Cùng với 3 giải pháp quan trọng nhất, cụ thể:

 • Giải pháp cho Marketing đến từ phần mềm CRM: Hub-JS luôn muốn hỗ trợ các doanh nghiệp, thúc đẩy các nhà quản lý cải tiến và ứng dụng các công cụ hiện đại nhằm nâng cao hiệu suất của nhân viên. Bên cạnh đó, Hub-JS cũng muốn giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả tiếp thị, đồng bộ hoá dữ liệu khách hàng, kiểm soát chặt chẽ chiến dịch, tăng tỉ lệ chuyển đổi, cải thiện ROI.
 • Giải pháp CRM cho phòng Sales hoạt động ngày một hiệu quả hơn, minh bạch hơn: làm ấm khách hàng, theo dõi hành trình khách hàng, đồng thời cung cấp 8 điểm chốt nhằm hỗ trợ phòng Sales tối đa chất lượng bán hàng.
 • Giải pháp CRM cho chăm sóc khách hàng (CSKH/Services): Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng, Hub-JS mang tới cho các nhà quản lý giải pháp giúp đồng bộ dữ liệu khách hàng từ đa kênh, cũng như đẩy nhanh tốc độ phản hồi thông qua tự động hóa. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có thêm thời gian để cải thiện chất lượng dịch vụ, giữ chân khách hàng.
 • Giải pháp CRM cho vận hành phòng ban/doanh nghiệp: Hub-JS sẽ kết nối contacts, leads, cùng với dữ liệu khách hàng theo thời gian thực trên hệ thống. Ngoài ra, giúp hợp nhất tất cả dữ liệu khách hàng để thống nhất quá trình vận hành xuyên suốt giữa các phòng ban.

Các thông tin trên đây là những thông tin ngắn gọn, mang lại tầm nhìn tổng quan của doanh nghiệp về cuốn ebook CRM tích hợp tự động vận hành Marketing, Sales và Service.

Để biết thêm thông tin chi tiết, nhanh tay tải ngay ebook tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN EBOOK MỚI TỪ HUB-JS

author avatar
Ngọc Anh
As an energetic growth hacker, I always update and improve my knowledge as well as share to everyone. Perhaps, my writing style is not cool, I do hope that you can give me a line of comment. Cheers!

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

30 Views