Hé lộ ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel

details-main-image

Thật khó để có thể tìm thấy một cuốn ebook CRM chất lượng và tổng hợp kiến thức chuyên sâu. Điều này thôi thúc Hub-JS nghiên cứu và xuất bản cuốn ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel nhằm nâng cao hiểu biết của các doanh nghiệp.

Đây là bài viết giới thiệu sơ bộ về những thông tin cốt lõi mà các nhà quản lý sẽ nhận được khi tải cuốn ebook CRM miễn phí này.

Nhanh tay tải ngay ebook tại đây:

Kỷ nguyên mới của ngành Dược – kỷ nguyên Omnichannel

Với phần mở đầu là những cập nhật mới về thị trường bán lẻ Dược phẩm tại Việt Nam, cuốn ebook nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp bởi tính thực tế và khả năng bắt kịp xu hướng nhanh chóng.

Cuốn ebook CRM này cũng chỉ ra các kênh bán hàng hiện nay của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm, trong đó có ETC, OTC và rất nhiều các kênh online đang được dùng rộng rãi trên thị trường.

Ngoài ra, cuốn ebook CRM cũng đưa ra những phân tích dựa vào các chỉ số như CAGR, các phần trăm tăng trưởng,… Từ những con số này, các nhà quản lý có thể biết thêm được kênh phân phối nào đang đứng ở vị trí cao nhất trong thị trường Dược phẩm.

Quy mô của các công ty kinh doanh Dược phẩm

Gắn liền với những con số dự báo tương lai của ngành Dược, cuốn ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel gửi đến các nhà quản lý những con số cụ thể, được thu thập từ nhiều nguồn uy tín. Cùng với đó là những báo cáo thị trường chi tiết, hướng các doanh nghiệp có những thông tin chất lượng và có giá trị cao. 

Mô hình hoạt động phổ biến của các công ty Dược ngày nay

Trong cuốn ebook CRM này, Hub-JS có đề cập tới 3 mô hình hoạt động đang làm mưa làm gió trong thị trường Dược phẩm tại Việt Nam, bao gồm:

  • Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm
  • Công ty chuyên sản xuất và cung ứng
  • Công ty thương mại

Sự đổi mới trong phương pháp vận hành của ngành Dược 

Các vấn đề nghiêm trọng mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt đó là dữ liệu khách hàng không đồng bộ, phân tách thành nhiều mảng trên nhiều hệ thống khác nhau như POS, CRM hay DMP. Kết quả là không đưa ra được những chiến lược thích hợp với từng giai đoạn. Ngoài ra, việc không nắm rõ hành trình khách hàng sẽ khiến doanh nghiệp khó có thể truyền tải thông điệp tiếp thị tới khách hàng mục tiêu.

Hiểu được những thách thức của các doanh nghiệp Dược phẩm hiện nay, Hub-JS đã phát triển giải pháp CRM mang những chức năng độc đáo, nhằm thích ứng và tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp. Các chức năng nổi bật được đề cập trong ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel bao gồm:

  • Quản trị thông tin khách hàng tập trung trên CRM 
  • Quản trị khách hàng đồng bộ từ Marketing – Sales – Services
  • Quản lý & kết nối với các chiến dịch quảng cáo trên Google và Facebook.
  • Hệ thống các bảng báo cáo đa chiều về hoạt động của Marketing – Sale – Services giúp nhà quản trị có thể ra quyết định nhanh chóng.

Ngoài ra, còn rất nhiều những phân tích sâu sắc cũng như những đánh giá cụ thể về các chức năng trong cuốn ebook

Hub-JS mong rằng các nhà quản lý sẽ tìm đọc cuốn ebook CRM này, để phát triển năng lực nội bộ, đồng thời tối ưu hoá các dữ liệu khách hàng. 

Tải ngay ebook miễn phí tại đây: CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN EBOOK MỚI TỪ HUB-JS

author avatar
Ngọc Anh
As an energetic growth hacker, I always update and improve my knowledge as well as share to everyone. Perhaps, my writing style is not cool, I do hope that you can give me a line of comment. Cheers!

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

21 Views