Chuỗi 4 ebook gây chấn động ngành Dược

details-main-image

# 1: Tổng hợp ngắn về ebook HRM – Vận hành nhân sự trực tuyến ngành Dược

Các quản lý nhân sự ngành Dược nói chung, luôn phải cân bằng các hoạt động giữa các trình dược viên và các nhân viên văn phòng. Khó có thể tránh khỏi những bất lực trong quản trị dữ liệu nhân sự cùng với những thách thức trong các hoạt động nội bộ.

Ebook HRM – vận hành nhân sự trực tuyến ngành Dược được coi là cuốn sổ tay hữu ích nhất dành cho tất cả các doanh nghiệp Dược – những doanh nghiệp đang có nhu cầu cải tiến hoạt động quản lý, thúc đẩy cách mạng đổi mới, đồng thời tối đa hoá dữ liệu có sẵn để trở thành mỏ vàng kinh doanh.

Lắng nghe và thấu hiểu những điều đó, bài viết này mong muốn giúp các doanh nghiệp có những tổng quan vắn tắt về những thông tin sẽ có trong cuốn ebook HRM – vận hành nhân sự trực tuyến ngành Dược.

>>>> Tải ebook miễn phí tại đây: HRM – Vận hành nhân sự trực tuyến ngành Dược

ebook_HRM_duoc

Thực trạng chính trong quản lý nhân sự của ngành Dược

Quản lý nhân sự phân tán và quản lý các hoạt động nhân sự không đồng bộ là 2 vấn đề quan trọng nhất và các nhà quản lý nhân sự ngành Dược cần đặc biệt chú ý tới:

 • Với quản lý nhân sự phân tán: các nhà quản lý nên tập trung nhiều hơn vào 2 kiểu nhân viên là trình dược viên và nhân viên tại văn phòng. Điểm khó của 2 kiểu nhân viên này đó là hình thức chấm công, nếu chỉ chấm công thông qua các ứng dụng như Zalo, Viber thì sẽ khiến các nhà quản lý phải thao tác phức tạp và khó kiểm soát hơn.
 • Với quản lý các hoạt động nhận sự không đồng bộ: các dữ liệu bao gồm chấm công, quản lý làm việc, đánh giá đúng chất lượng công việc, các đề xuất hay những hình thức thủ công khiến các nhà quản lý mất rất nhiều thời gian để lọc cũng như đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên/ trình dược viên.

7 Giải pháp quản lý dữ liệu nhân sự dễ dàng 

Trong cuốn ebook HRM – vận hành nhân sự trực tuyến ngành Dược, Hub-JS đã chỉ ra 7 giải pháp tinh gọn nhất giúp các nhà quản lý – những người đang làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm. Các nhà quản lý sẽ nhận được những thông tin hữu ích đồng thời có khả năng áp dụng ngay với doanh nghiệp hiện tại.

Những giải pháp đó bao gồm:

 • Thủ tục hành chính đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí:
 • Nhân sự chủ động trong công việc:
 • Xét duyệt đề xuất nhanh gọn:
 • Hệ thống dữ liệu báo cáo cho HR một cách chi tiết:
 • Thiết lập lịch làm việc linh hoạt:
 • Kết nối HRM với giải pháp CRM để thông suốt luồng thông tin từ KH tới Marketing – Sales và CSKH:
 • Tích hợp đào tạo nhân viên:

Hub-JS hy vọng với những thông tin tóm tắt trên sẽ giúp các doanh nghiệp Dược định hình được những khó khăn và tìm kiếm những giải pháp thích hợp, có thể áp dụng trực tiếp váo các chiến dịch quản lý nhân sự trong tương lai.

# 2: Bạn đã đọc ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược chưa?

Gần đây, cụm từ Omnichannel và Multichannel đang khá quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về hai cụm từ này thì cần thêm thời gian để thích ứng và thực hành chúng.

Thấy được nhu cầu và mong muốn của các công ty Dược, Hub-JS đã xuất bản thành công cuốn ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược. Cuốn ebook này sẽ giống như một cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến Omnichannel và Multichannel trong vận hành trực tuyến.

>>>> Nhanh tay tải ngay ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược 

ebook_hanh_trinh_khach_hang_nganh_duoc

Vòng đời khách hàng – bí kíp giữ chân khách hàng trọn đời trong ngành Dược

Thuật ngữ vòng đời khách hàng không còn là cái tên xa lạ với các nhà quản lý, tuy nhiên cách ứng dụng chúng trong các chiến lược tiếp thị thì lại không phải là điều dễ dàng. Trong cuốn ebook này, Hub-JS đã phân tích một ví dụ chi tiết về vòng đời khách hàng, để từ đó, các công ty Dược có thể có tầm nhìn tổng quan, góp một phần nào đó trong quá trình xây dựng các hoạt động phù hợp với vòng đời khách hàng.

Hơn nữa, các chuyên gia tại Hub-JS đã tiếp tục đưa ra những phân tích chuyên sâu về 4 giai đoạn trong vòng đời khách hàng bao gồm nhận thức, tìm kiếm trả lời, mua hàng và sau khi mua hàng. Kèm theo ví dụ đã được đề cập trước đó, Hub-JS tin rằng các nhà quản lý có thể hiểu rõ những mong muốn ẩn sâu bên trong của các khách hàng hiện tại.

Tiếp thị đa kênh – phao cứu sinh của ngành Dược trong cơn cuồng phong đại dịch toàn cầu

Những đánh giá khách quan về hình thức tiếp thị đa kênh, cuốn ebook Hành trình khách hàng Dược sẽ giúp các nhà quản lý cập nhật tình hình thực tế, mang lại những trải nghiệm bổ ích và thu hút thêm nhiều khách hàng mục tiêu.

5 ích lợi của tiếp thị đa kênh cho ngành Dược

Điều đáng lưu ý trong cuốn ebook này đó là những điểm mạnh của hình thức tiếp thị đa kênh, bao gồm:

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng
 • Tăng khả nhận thức thương hiệu
 • Cá nhân hóa thông điệp, tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả
 • Tiết kiệm ngân sách, thời gian
 • Làm giàu dữ liệu khách hàng tiềm năng

Chuyển dịch từ Multichannel sang Omnichannel – bước tiến mới của ngành Dược

Trước đây, Multichannel được đánh giá rất cao trong các chiến thuật tiếp thị. Tuy nhiên, trong thời gian đại dịch Covid hoành hành, chiến lược Omnichannel lại được triển khai rộng rãi và chiến ưu thế vượt trội trong các chiến dịch tiếp thị toàn cầu. Vậy điều gì đã làm nên sự thay đổi đó?

Omnichannel – cuộc cách mạng mang tới nhiều hứa hẹn cho ngành Dược

Omnichannel chính là chiến thuật đặc biệt mà các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm nên áp dụng và triển khai nhanh chóng. 

Omni channel sẽ mang tới những giải pháp tối ưu nhất, trong đó bao gồm:

 • Khởi chạy/dừng chiến dịch quảng cáo đúng lúc
 • Hỗ trợ đổi mới cách thức tiếp cận với bệnh nhân
 • Tối ưu hóa hoạt động trong vòng đời các chiến dịch
 • Cá nhân hóa thông điệp
 • Tiếp cận thông minh với công nghệ “máy học”

Với những kiến thức tinh gọn, thực tế cùng với những ví dụ cụ thể mang tính ứng dụng cao, cuốn ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong con đường tiến tới trái tim khách hàng dành cho các doanh nghiệp Dược phẩm.

# 3: Tiết lộ ebook DMP hỗ trợ digital manager vận hành chiến dịch của tháng

Rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm về các phương thức mới trong vận hành các chiến dịch tiếp thị. Bên cạnh đó, nhiều nhà quản lý cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để triển khai các hoạt động Digital Marketing phù hợp với mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp Dược phẩm.

Để làm sáng tỏ những băn khoăn của các doanh nghiệp, Hub-JS xin giới thiệu bản tóm tắt ngắn gọn của cuốn ebook DMP hỗ trợ digital manager vận hành chiến dịch của tháng.

>>>> Nhanh tay tải ngay ebook miễn phí: DMP hỗ trợ digital manager vận hành chiến dịch của tháng

ebook_DMP_duoc

Triển khai các hoạt động Digital Marketing và những khó khăn cho ngành Dược

Digital Marketing có thể là hoạt động mới mẻ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm nói chung. Trong ebook DMP hỗ trợ digital manager vận hành chiến dịch của tháng, Hub-JS đề cập tới 2 thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp gặp phải, đó là: 

 • Về công cụ triển khai: công cụ triển khai các chiến dịch của ngành Dược chủ yếu là quảng cáo trên Facebook và Google. Những chiến thuật không hề mới mẻ tạo ra kết quả cũng không cao.
 • Về đo lường các chỉ số tiếp thị: các chỉ số đo lường rời rạc, không nhất quán, cùng với đó là không bám sát vòng đời khách hàng. Qua thời gian dài, khó có thể đánh giá được hiệu quả của chiến dịch một cách khách quan và chính xác nhất.

6 Lợi ích của DMP trong giải quyết các vấn đề về Digital Marketing cho ngành Dược

Với cuốn ebook DMP dành cho ngành Dược nói riêng, Hub-JS đã tóm tắt 6 lợi ích mạnh nhất của một phần mềm DMP. Những điểm mạnh này sẽ giúp các nhà quản lý có thể phân tích tình hình hiện tại của công ty và tính toán các phương pháp giải quyết thích hợp.

 • Tối ưu chi tiêu ngân sách quảng cáo cho các hoạt động truyền thông
 • Cá nhân hoá thông điệp truyền thông tới người dùng
 • Tăng hiệu quả tiếp thị cho DTC
 • Theo dõi xu hướng điều trị
 • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng
 • Nuôi dưỡng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Vận hành chiến dịch Digital Marketing trơn tru cùng DMP

Đúng với tên gọi của ebook DMP hỗ trợ digital manager vận hành chiến dịch của tháng, cùng Hub-JS khám phá những cách hoạt động điển hình của phần mềm DMP:

 • Thu thập dữ liệu người dùng không định danh trên website (ẩn danh)
 • Theo dõi hành vi khách hàng trực tuyến trên website
 • Sự phân bổ dữ liệu tổng quan và chi tiết với các kênh truy cập website
 • Đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên Google, Facebook tại 1 nơi
 • Theo dõi bản đồ nhiệt website
 • Xem lại video ghi nhận hành vi người dùng trực tuyến
 • Đo lường mục tiêu chuyển đổi

Với những thông tin trên, Hub-JS mong rằng các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm sẽ có thêm những tổng quan về cuốn ebook này.

#4. Hé lộ ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel

Thật khó để có thể tìm thấy một cuốn ebook CRM chất lượng và tổng hợp kiến thức chuyên sâu. Điều này thôi thúc Hub-JS nghiên cứu và xuất bản cuốn ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel nhằm nâng cao hiểu biết của các doanh nghiệp.

Đây là bài viết giới thiệu sơ bộ về những thông tin cốt lõi mà các nhà quản lý sẽ nhận được khi tải cuốn ebook CRM miễn phí này.

Nhanh tay tải ngay ebook tại đây:

ebook_CRM_duoc

Kỷ nguyên mới của ngành Dược – kỷ nguyên Omnichannel

Với phần mở đầu là những cập nhật mới về thị trường bán lẻ Dược phẩm tại Việt Nam, cuốn ebook nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp bởi tính thực tế và khả năng bắt kịp xu hướng nhanh chóng.

Cuốn ebook CRM này cũng chỉ ra các kênh bán hàng hiện nay của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm, trong đó có ETC, OTC và rất nhiều các kênh online đang được dùng rộng rãi trên thị trường.

Ngoài ra, cuốn ebook CRM cũng đưa ra những phân tích dựa vào các chỉ số như CAGR, các phần trăm tăng trưởng,… Từ những con số này, các nhà quản lý có thể biết thêm được kênh phân phối nào đang đứng ở vị trí cao nhất trong thị trường Dược phẩm.

Quy mô của các công ty kinh doanh Dược phẩm

Gắn liền với những con số dự báo tương lai của ngành Dược, cuốn ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel gửi đến các nhà quản lý những con số cụ thể, được thu thập từ nhiều nguồn uy tín. Cùng với đó là những báo cáo thị trường chi tiết, hướng các doanh nghiệp có những thông tin chất lượng và có giá trị cao. 

Mô hình hoạt động phổ biến của các công ty Dược ngày nay

Trong cuốn ebook CRM này, Hub-JS có đề cập tới 3 mô hình hoạt động đang làm mưa làm gió trong thị trường Dược phẩm tại Việt Nam, bao gồm:

 • Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm
 • Công ty chuyên sản xuất và cung ứng
 • Công ty thương mại

Sự đổi mới trong phương pháp vận hành của ngành Dược 

Các vấn đề nghiêm trọng mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt đó là dữ liệu khách hàng không đồng bộ, phân tách thành nhiều mảng trên nhiều hệ thống khác nhau như POS, CRM hay DMP. Kết quả là không đưa ra được những chiến lược thích hợp với từng giai đoạn. Ngoài ra, việc không nắm rõ hành trình khách hàng sẽ khiến doanh nghiệp khó có thể truyền tải thông điệp tiếp thị tới khách hàng mục tiêu.

Hiểu được những thách thức của các doanh nghiệp Dược phẩm hiện nay, Hub-JS đã phát triển giải pháp CRM mang những chức năng độc đáo, nhằm thích ứng và tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp. Các chức năng nổi bật được đề cập trong ebook CRM trong vận hành dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel bao gồm:

 • Quản trị thông tin khách hàng tập trung trên CRM 
 • Quản trị khách hàng đồng bộ từ Marketing – Sales – Services
 • Quản lý & kết nối với các chiến dịch quảng cáo trên Google và Facebook.
 • Hệ thống các bảng báo cáo đa chiều về hoạt động của Marketing – Sale – Services giúp nhà quản trị có thể ra quyết định nhanh chóng.

Ngoài ra, còn rất nhiều những phân tích sâu sắc cũng như những đánh giá cụ thể về các chức năng trong cuốn ebook

Hub-JS mong rằng các nhà quản lý sẽ tìm đọc cuốn ebook CRM này, để phát triển năng lực nội bộ, đồng thời tối ưu hoá các dữ liệu khách hàng. 

Tải ngay ebook miễn phí tại đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN EBOOK MỚI TỪ HUB-JS

author avatar
Hà Jacy
Growth Marketing Team

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

bộ sưu tập theo chủ đề

Case studies
arrow icon
Đây là các tình huống thực tế mà Hub-JS đã triển khai cho khách hàng. Cùng với đó là kết quả mà khách hàng đã đạt được sau khi ứng dụng giải pháp của Hub-JS.
Chuyển đổi số
arrow icon
Chuyển đổi số (Digital Transformation) giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.
   
Ebooks
arrow icon
Nơi cung cấp những kiến thức về quản trị vận hành và kinh doanh, cùng việc ứng dụng giải pháp của Hub-JS vào thu thập, phân tích, đo lường và xử lý dữ liệu.
Gắn kết thành viên
arrow icon
Cung cấp kỹ năng thiết lập quan hệ với đồng nghiệp; Hoà giải những vấn đề giữa các phòng ban, cung cấp những gợi ý để kết nối nhân viên chặt chẽ hơn.
Kinh doanh trực tuyến
arrow icon
Áp dụng kiến thức về Marketing - Sales - Service để tối ưu hiệu quả bán hàng, và ứng dụng các sản phẩm công nghệ để tăng lợi nhuận, giảm nhân lực.
Quản trị nguồn nhân lực
arrow icon
Đề cập đến những vấn đề trong việc quản lý nhân sự, đưa ra những giải pháp thích hợp để quản trị nguồn nhân lực một cách hiệu quả.
Tối ưu dựa trên dữ liệu
arrow icon
Tự động hoá và đồng bộ hoá dữ liệu thông qua các công cụ, giúp marketers triển khai, phân tích và xây dựng thành công chiến lược kinh doanh.
   
Webinar
arrow icon
Sự kiện hàng tháng với các chủ đề khác nhau, liên quan đến quản trị doanh nghiệp và giải pháp dành cho phòng Sale, Marketing & Service.

50+ đối tác uy tín và khách hàng của chúng tôi

post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnailpost image thumbnail
post image thumbnail
43418 Views