Bạn đã đọc ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược chưa?

details-main-image

Gần đây, cụm từ Omnichannel và Multichannel đang khá quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về hai cụm từ này thì cần thêm thời gian để thích ứng và thực hành chúng.

Thấy được nhu cầu và mong muốn của các công ty Dược, Hub-JS đã xuất bản thành công cuốn ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược. Cuốn ebook này sẽ giống như một cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến Omnichannel và Multichannel trong vận hành trực tuyến.

>>>>> Nhanh tay tải ngay ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược 

Vòng đời khách hàng – bí kíp giữ chân khách hàng trọn đời trong ngành Dược

Thuật ngữ vòng đời khách hàng không còn là cái tên xa lạ với các nhà quản lý, tuy nhiên cách ứng dụng chúng trong các chiến lược tiếp thị thì lại không phải là điều dễ dàng. Trong cuốn ebook này, Hub-JS đã phân tích một ví dụ chi tiết về vòng đời khách hàng, để từ đó, các công ty Dược có thể có tầm nhìn tổng quan, góp một phần nào đó trong quá trình xây dựng các hoạt động phù hợp với vòng đời khách hàng.

Hơn nữa, các chuyên gia tại Hub-JS đã tiếp tục đưa ra những phân tích chuyên sâu về 4 giai đoạn trong vòng đời khách hàng bao gồm nhận thức, tìm kiếm trả lời, mua hàng và sau khi mua hàng. Kèm theo ví dụ đã được đề cập trước đó, Hub-JS tin rằng các nhà quản lý có thể hiểu rõ những mong muốn ẩn sâu bên trong của các khách hàng hiện tại.

Tiếp thị đa kênh – phao cứu sinh của ngành Dược trong cơn cuồng phong đại dịch toàn cầu

Những đánh giá khách quan về hình thức tiếp thị đa kênh, cuốn ebook Hành trình khách hàng Dược sẽ giúp các nhà quản lý cập nhật tình hình thực tế, mang lại những trải nghiệm bổ ích và thu hút thêm nhiều khách hàng mục tiêu.

5 ích lợi của tiếp thị đa kênh cho ngành Dược

Điều đáng lưu ý trong cuốn ebook này đó là những điểm mạnh của hình thức tiếp thị đa kênh, bao gồm:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng
  • Tăng khả nhận thức thương hiệu
  • Cá nhân hóa thông điệp, tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả
  • Tiết kiệm ngân sách, thời gian
  • Làm giàu dữ liệu khách hàng tiềm năng

Chuyển dịch từ Multichannel sang Omnichannel – bước tiến mới của ngành Dược

Trước đây, Multichannel được đánh giá rất cao trong các chiến thuật tiếp thị. Tuy nhiên, trong thời gian đại dịch Covid hoành hành, chiến lược Omnichannel lại được triển khai rộng rãi và chiến ưu thế vượt trội trong các chiến dịch tiếp thị toàn cầu. Vậy điều gì đã làm nên sự thay đổi đó?

>>>>> Hãy cùng khám phá ngay trong ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược

Omnichannel – cuộc cách mạng mang tới nhiều hứa hẹn cho ngành Dược

Omnichannel chính là chiến thuật đặc biệt mà các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm nên áp dụng và triển khai nhanh chóng. 

Omni channel sẽ mang tới những giải pháp tối ưu nhất, trong đó bao gồm:

  • Khởi chạy/dừng chiến dịch quảng cáo đúng lúc
  • Hỗ trợ đổi mới cách thức tiếp cận với bệnh nhân
  • Tối ưu hóa hoạt động trong vòng đời các chiến dịch
  • Cá nhân hóa thông điệp
  • Tiếp cận thông minh với công nghệ “máy học”

Với những kiến thức tinh gọn, thực tế cùng với những ví dụ cụ thể mang tính ứng dụng cao, cuốn ebook Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong con đường tiến tới trái tim khách hàng dành cho các doanh nghiệp Dược phẩm.

>>>>> Tải ngay ebook miễn phí tại đây: Hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN EBOOK MỚI TỪ HUB-JS

author avatar
Ngọc Anh
As an energetic growth hacker, I always update and improve my knowledge as well as share to everyone. Perhaps, my writing style is not cool, I do hope that you can give me a line of comment. Cheers!

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

19 Views