Webinar miễn phí: Ứng dụng dữ liệu Bán lẻ tăng trưởng doanh số

details-main-image

Các chuyên gia cho rằng 58% doanh nghiệp tạo ra giá trị cho khách hàng từ dữ liệu. Và 60% trong số đó nói rằng việc phân tích dữ liệu là đặc biệt quan trọng đối với Marketing. Dữ liệu sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được hành vi khách hàng, nắm bắt nhu cầu cũng như xu hướng thị trường.

Nhằm giúp doanh nghiệp khám phá sâu hơn về Data Driven và Data Analytics, HUB kết hợp cùng Nhanh.vn và Retail Hub tổ chức webinar Ứng dụng dữ liệu bán lẻ tăng trưởng doanh số.

Thông tin chi tiết chương trình:

Nội dung chương trình:

  • Phần 1: Tổng quan về tư duy Marketing ngành Bán lẻ: hiểu về Data-Driven và tư duy Data-Driven trong ngành Bán lẻ, các chỉ số quan trọng cần nắm rõ, các yếu tố trong Marketing có thể tác động để thay đổi các chỉ số,…
  • Phần 2: Vận hành dữ liệu ngành Bán lẻ: đọc báo cáo và phân tích từ dữ liệu thô, cách quản lý dữ liệu, báo cáo và vận hành cho ngành retail.
  • Phần 3: Kích hoạt dữ liệu Bán lẻ: ứng dụng nền tảng EX-tech, Cus Asia để phân tích dữ liệu, thấu hiểu khách hàng và tối ưu hoạt động marketing trên các kênh.
  • Phần 4: Các nhà quản lý trực tiếp đặt vấn đề và nhận tư vấn từ diễn giả.

Webinar sẽ giúp các doanh nghiệp Bán lẻ:

  • Chủ doanh nghiệp: đánh giá tổng quan nhu cầu thị trường, phân tích báo cáo để đưa ra chiến lược, kế hoạch vận hành hiệu quả.
  • Quản lý tiếp thị (CMO): dựa vào dữ liệu để xây dựng chiến lược tiếp thị đa điểm chạm, đưa ra các quyết định về sản phẩm, chương trình tiếp thị phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên viên tiếp thị/kinh doanh: liên tục cải thiện chất lượng về các hoạt động tiếp thị nội dung và tiếp thị tự động, tăng khả năng thu hút khách hàng, chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng dựa theo hành vi,…

Diễn giả:

Mr. Lương Thành Long – Founder & CDO HUB platform

Mang niềm đam mê công nghệ cháy bỏng, anh Long có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực MOS, CEM, AD-TECH, Digital Analytics Campaign, Multichannel, Omni-channel, Digital Media Advisor. Đặc biệt, trong ngành Bán lẻ, anh đã trải qua những công việc tư vấn, triển khai giải pháp từ đơn giản đến phức tạp cho các khách hàng là những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Yody, Torano, PVCombank,…

Ms. Nguyễn Quỳnh Dương – Founder & CEO Nhanh.vn

Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bán lẻ, chị đã quản lý chuỗi 20 cửa hàng rộng 2000m2 với hơn 1000 đơn hàng mỗi ngày. Chị hiện cũng là chuyên gia tư vấn cấp cao dành cho các doanh nghiệp Bán lẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam như Tiki, Cực rẻ, Germe,…

Mr. Phùng Thanh Ngọc – Founder Retail Hub

  • Nguyên giám đốc Marketing chuỗi thời trang BOO – Bò sữa
  • Với 16 năm kinh nghiệm trong mảng Marketing – Chuyên gia tư vấn các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn quốc.
  • 15 năm cống hiến tình yêu của mình dành cho Marketing, anh Phùng quan điểm rằng: “Sự chia sẻ, kết nối và mang lại thật nhiều giá trị cho doanh nghiệp chính là niềm đam mê lớn nhất của anh”. Trong ngành Bán lẻ, anh đã chinh chiến, triển khai cũng như tư vấn Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc, giúp doanh nghiệp điều phối hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Chương trình được tổ chức bởi:

Retail Hub

Kết nối chuyên gia giải quyết bài toán doanh nghiệp. Đào tạo và Huấn luyện chương trình “Đóng gói nhân chuỗi cửa hàng bán lẻ” với sự tham gia của hơn 600 đại diện các doanh nghiệp.

HUB platform

Tự hào tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tiếp thị và tuỳ chỉnh dữ liệu khách hàng. HUB platform sở hữu đội ngũ nhân sự tinh nhuệ từ người lập trình đến kỹ sư, chuyên gia công nghệ. HUB platform tập trung nắm bắt những cơ hội quý giá trong hành trình khách hàng, cũng như ứng dụng martech để tối ưu hóa năng suất của doanh nghiệp. Đây cũng là sứ mệnh thúc đẩy HUB platform đem đến những giải pháp sáng tạo dựa vào sự hiểu biết, kinh nghiệm và tâm huyết. HUB platform hứa hẹn sẽ là nhà cung cấp uy tín và chất lượng về các giải pháp phần mềm tự động, tối ưu hóa năng suất doanh nghiệp.

Nhanh.vn

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu Việt Nam. Được tin dùng bởi hơn 80.000 chuỗi cửa hàng, website và các sàn thương mại điện tử, Nhanh.vn giúp bạn quản lý và bán hàng dễ dàng hơn. Phần mềm bán hàng Nhanh phù hợp với mọi quy mô từ khi bạn có 1 cửa hàng, cho tới khi mở nhiều chuỗi cửa hàng và bán hàng đa kênh.

NHẬN THÔNG TIN VỀ WEBINAR MỚI NHẤT TỪ HUB-JS

author avatar
Ngọc Anh
As an energetic growth hacker, I always update and improve my knowledge as well as share to everyone. Perhaps, my writing style is not cool, I do hope that you can give me a line of comment. Cheers!

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

112 Views