Vén màn ebook DMP – thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng không định danh

details-main-image

DMP không còn là cái tên xa lạ, cùng với những thông tin cơ bản và những bài viết ứng dụng trực quan được xuất bản tại Blog Hub-JS.

Sau nhiều ngày nghiên cứu, phân tích và biên tập, đội ngũ các chuyên gia nhà Hub-JS đã cho ra mắt thành công cuốn ebook DMP – thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng không định danh.

Bài viết này sẽ tóm gọn và vén màn một số những điểm cơ bản của cuốn ebook. Để khám phá chi tiết, vui lòng tải ebook tại link bên dưới.

>>>>> Tải ngay ebook miễn phí: DMP – thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng không định danh

DMP có phải là lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp

Mở màn cuốn ebook là một case study mang thực tế, mang đến cho các nhà quản lý sự minh hoạ rõ ràng cho việc ứng dụng DMP trong chuỗi hoạt động kinh doanh. 

Những vai trò chính như tăng trải nghiệm khách hàng, thu thập dữ liệu không định danh/ẩn danh, tổng hợp các báo cáo một cách tổng quan để làm tiền đề phát triển các kênh bán hàng hiệu quả, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Hạn chế lớn nhất mà doanh nghiệp gặp phải khi áp dụng DMP

Ebook đưa ra 2 điều mấu chốt mà các nhà quản lý cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi ứng dụng các giải pháp DMP trên thị trường. Đánh giá chuyên sâu về những thách thức của doanh nghiệp và gợi ý thêm những thông tin có giá trị

Tầm nhìn khách quan hơn với giải pháp DMP từ Hub-JS

Với rất nhiều những hệ thống/phần mềm/giải pháp DMP đang sẵn có trên thị trường, HUB-JS cũng muốn đưa ra những thông tin mới nhất về giải pháp DMP từ nhà Hub-JS. 

Nhằm tối ưu tất cả các dữ liệu mà doanh nghiệp đang có, tận dụng các dữ liệu này để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Cùng 8 tính năng cốt lõi gồm hệ thống dữ liệu, quản lý hành vi, quản lý dữ liệu, theo dõi phiên truy cập, biểu đồ nhiệt, đo lường chuyển đổi, triển khai thử nghiệm A/B và quản lý chiến dịch quảng cáo. Đây sẽ là những tiêu chí giúp các nhà quản lý có thể đánh giá và so sánh với nhiều hệ thống và giải pháp khác trên thị trường Việt Nam.

>>>>> Nhanh tay tải miễn phí ebook “DMP – thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng không định danh

Đặt DMP của Hub-JS lên bàn cân cùng Google Analytics

Chắc hẳn các nhà quản lý đang thắc mắc, vậy làm thế nào để có thể so sánh thiệt hơn khi đưa ra quyết định nên chọn các giải pháp DMP đa dạng hay chọn Google Analytics? 

Câu trả lời sẽ được bật mí trong cuốn ebook DMP – thu thập và phân tích dữ liệu khách hàng không định danh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN EBOOK MỚI TỪ HUB-JS

author avatar
Ngọc Anh
As an energetic growth hacker, I always update and improve my knowledge as well as share to everyone. Perhaps, my writing style is not cool, I do hope that you can give me a line of comment. Cheers!

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

TẢI EBOOKS MIỄN PHÍ

bài viết liên quan

8 Views